Yoga trong việc hỗ trợ điều trị người mắc bệnh tim mạch - lớp tập yoga hải phòngYoga là một môn khoa học giúp cơ thể điều chỉnh khí huyết, lấy lại cân bằng giúp chúng ta nâng cao sức khỏe cả về mặt thể chất và tinh thần khi luyện tập đúng cách. Theo một nghiên cứu cho biết, tập yoga tại lớp tập yoga hải phòng cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim.

Người mắc bệnh tim nên tập luyện yoga đều đặn mỗi ngày. Sau một thời gian, người bệnh sẽ có mức đường huyết, huyết áp và nồng độ triglycerides giảm xuống một cách đáng kể. Sự giảm xuống của yếu tố có hại cho tim mạch này sẽ làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim cho người tập luyện.


Một nguyên nhân nữa là do việc tập luyện yoga cũng giúp trí não người bệnh trở nên trong sạch, không còn tình trạng lo lắng những yếu tố khiến căn bệnh này càng trở nên nghiêm trọng. Khi tập yoga thường xuyên, cơ thể người tập sẽ có sự tăng lên của thành phần chống ung thưvà sự giảm xuống của hormone gây ra stress, từ đó giúp giảm các bệnh tim mạch do căng thẳng, mệt mỏi gây ra.

>> Câu lạc bộ Yoga Hải Phòng

>> Học yoga ở Hải Phòng

>> LỚP TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

>> TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

>> Địa điểm tập yoga ở hải phòng

>> Ở Hải Phòng tập YOGA ở đâu

Để yoga phát huy tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị cho người mắc bệnh tim mạch thì người tập cần có sự luyện tập thường xuyên & kiên trì. Việc tập luyện cần phải có sự hướng dẫn cụ thể từ chuyên gia y tế và các giáo viên của lớp tập yoga hải phòng có kinh nghiệm về cường độ luyện tập, các tư thế phù hợp… Bởi những sai sót nhỏ cũng có thể khiến bệnh tình trở nên nghiêm trọng. Việc hít thở cũng cần có sự chỉ dẫn chính xác để người tập có thể thực hiện đúng cách & đồng bộ, đưa khí đi theo các kinh mạch từ dưới chân lên đỉnh đầu. Nếu thực hiện không đúng cách, chắc chắn người tập vừa không nhận được thêm lợi ích nào mà có thể còn khiến bệnh tình trở nên trầm trọng hơn.


Những người bị bệnh tim mạch, trước khi luyện yoga cũng cần lưu ý:

  • Không nên để đầu ở vị trí thấp hơn tim. Nếu bị cao huyết áp, có vấn đề về tim, tăng nhãn áp hay bong võng mạc.
  • Nếu bạn bị cao huyết áp hoặc tim mạch, bạn nên giữ những tư thế đứng mạnh mẽ hay nằm sấp trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, đối với chứng cao huyết áp, hãy lót hai cánh tay dưới đầu.
  • Nếu bạn bị chứng huyết áp thấp, nên thoát khỏi các tư thế lộn ngược một cách chậm rãi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp tập yoga hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau:

 

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0962849925

Website: http://yogahaiphong.sbl.vn