Các dụng cụ hỗ trợ cần thiết cho việc tập luyện yoga tại lớp yoga hải phòng
Trang phục và dụng cụ hỗ trợ là những thứ cần thiết giúp cho việc tập luyện yoga rỊ lớp yoga hải phòng của bạn trở nên dễ dàng hơn. Dưới đây, mình sẽ giới thiệu với các bạn cách lựa chọn trang phục & dụng cụ hỗ trợ phù hợp cho việc tập luyện yoga.

Trang phục tập yoga
Khi tập yoga, bạn nên chọn trang phục thoải mái để có thể di chuyển & hít thở dễ dàng. Mặc quần áo thun là tốt nhất, như áo thun bó sát, quần da hay bố, hay quần soọc để đạp xe, vì như thế áo quần sẽ không xê dịch và làm cấn cái.
Khi tập yoga, tốt nhất là nên để chân trần vì như thế sẽ giúp bạn dễ cảm nhận sàn nhà dưới chân mình hơn. Mang tất có thể khiến bạn bị trượt trong quá trình tập.

Thảm tập yoga
Thảm tập yoga là một tấm thảm bằng cao su mỏng hình chữ nhật giúp bạn khỏi bị trượt trên sàn khi thực hành các tư thế khác nhau. 

Mền (chăn)
Khi tập yoga, bạn nên giữ một vài chiếc mền bên cạnh. Mền gấp lại có thể bảo vệ hai đầu gối khi phải quỳ. Cũng có thể dùng mền gấp lại để kê cơ thể như kê dưới đầu khi đang ở tư thế nằm.
Dây tập yoga tại lớp yoga hải phòng
Dây này là một dải dây dài bằng vải, có thể có hay không có búc cũng không sao, thường rộng chừng 4 cm và dài tầm 180 cm. Dải này là một trợ cụ rất có ích khi hai bàn tay không thể tới một nơi nào trên cơ thể. 
Ghế tập
Bạn có thể cần một chiếc ghế cứng vững, có lưng dựa và mặt ghế bằng phẳng khi thực hiện một vài tư thế đứng hay ngồi trên ghế. 

Bức tường
Có thể dùng tường để duy trì tư thế cho đứng, thẳng hay thăng bằng trong khi tập các tư thế yoga. 
Gối kê
Gối kê là những  chiếc gối hình ống hay hình chữ nhật, cao chừng 20 cm & dài 65cm, được bọc bằng vải & độn bằng rẻo vải cho cứng. Gối kê rất có ích khi cần một bề mặt cứng để chống người hay đặt cơ thể lên đó.

Khối kê
Khối kê thường có kích cỡ 4x6x9 inch & làm bằng bọt cao su hay gỗ. Khi tập yoga mà có 2 khối kê thì tốt. Nếu không có khối kê, bạn cũng có thể tự tạo cho riêng mình bằng cách dùng băng keo quấn quanh một cuốn sách có bìa dày.

Tấm che mắt
Là một bao vải nhỏ được độn bằng hạt giống vải lanh. Khi ở tư thế thư giãn mà có tấm che mắt thì làm cho mắt và mặt thư giãn, không cho ánh sáng lọt vào. 
Trên đây là các dụng cụ hỗ trợ cho việc luyện tập yoga. Chúc các bạn có những buổi tập hiệu quả, mang lại sức khỏe & năng lượng tràn đầy cho bản thân.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp yoga hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau: 

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng
Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, toà nhà Vietcombank, số 9, lô 22B,  đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

SĐT: 0904.411.245