Nếu tập đúng cách, sau mỗi buổi học tại lớp học yoga hải phòng, chúng ta sẽ cảm thấy toàn thân mình trở nên khỏe mạnh & tinh thần thì sảng khoái hơn. Đó chính là do tác động của yoga lên các cơ quan trong cơ thể. Hãy xem bài tập yoga tác động như nào tới các cơ quan trọng yếu trên cơ thể chúng ta nhé!

Tim & hệ tuần hoàn

Tác động của yoga lên tim của bạn rất tuyệt vời. Hiệu quả này mạnh mẽ tới mức là chỉ cần một bài tập yoga thường xuyên cũng có thể làm giảm nhịp tim không ổn định ngay trong & sau mỗi buổi tập. Yoga có khả năng điều chỉnh nhịp tim và huyết áp của bạn, tăng cường lưu lượng tuần hoàn vành, cải thiện sức co bóp cơ tim.

Não & hệ thống thần kinh

Hít thở sâu sẽ kích thích vỏ não trước trán, trung tâm não bộ giúp bạn có thể tập trung tốt hơn và bạn sẽ trở nên thông minh hơn. Trong một nghiên cứu cho thấy, những người sau khi tập tại lớp học yoga hải phòng khoảng 20 phút thường đạt số điểm cao hơn trong các bài kiểm tra về nhận thức.

Hệ thống miễn dịch

Yoga giúp ức chế sự phát triển của tế bào ác tính, kéo dài & cải thiện cuộc sống cho bệnh nhân bị bệnh ung thư.

>> Câu lạc bộ Yoga Hải Phòng

>> Học yoga ở Hải Phòng

>> LỚP TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

>> TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

>> Địa điểm tập yoga ở hải phòng

>> Ở Hải Phòng tập YOGA ở đâu

Hệ hô hấp

Bài tập yoga giúp bạn làm hưng phấn trung khu hô hấp, tăng thông khí phổi, giảm khí cặn, cải thiện tuần hoàn phổi, tăng cường trao đổi khí.

Hệ tiêu hóa

Yoga góp phần xoa bóp các nội tạng trong cơ thể chúng ta, cải thiện tiêu hóa, kích thích cảm giác ngon miệng, điều chỉnh tiết dịch & hấp thu của dạ dày ruột, cải thiện năng lực hoạt động của hệ tiêu hóa.

Hệ xương khớp

Dưới sự hướng dẫn của các giáo viên lớp học yoga hải phòng có chuyên môn và kinh nghiệm, bạn sẽ được tập luyện bài tập làm tăng cơ bắp, thúc đẩy tính linh hoạt & bảo vệ các khớp nối và cơ bắp khỏi bị tổn thương.

Hormone

Tuyến thượng thận làm giảm quá trình sản xuất các hormone chống lại hormone stress cortisol. Sau các bài tập yoga, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn để từ chối những món ăn vặt.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học yoga hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau:

 

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0962849925

Website: http://yogahaiphong.sbl.vn