Tin tức‎ > ‎

Nên học yoga ở đâu tại hải phòng

Tại sao học yoga hải phòng làm bạn cảm thấy tuyệt vời như vậy? 
Trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại yoga khác nhau nhưng đều mang tới một hiệu quả chung cho tất cả mọi người đã & đang tập bộ môn này đó là khiến con người cảm thấy tuyệt hơn sau khi kết thúc buổi tập. Tại sao lại như vậy? học yoga hải phòng đã tác động như thế nào lên cơ thể chúng ta?

Trước đây, người ta cho rằng lý do khiến yoga làm bạn cảm thấy tuyệt vời như vậy là do chúng kích thích hệ thần kinh phó giao cảm nhờ hai yếu tố có mặt trong tất cả các tư thế yoga khi luyện tập là sự căng cơ và tạo sức mạnh cho cơ kết hợp với hơi thở đều đặn. 
Tuy nhiên, trên thực tế, sự luyện tập yoga hiện nay không thiên vào tập hệ thần kinh phó giao cảm như đã được nhận định. Thực hành giữ tư thế lâu & dành nhiều thời gian cho việc hít thở chậm rãi, đều đặn cũng là những hoạt động cần thiết để tác động vào hệ thần kinh này. 

Như vậy, lý do chính khiến bạn cảm thấy tuyệt vời sau một buổi học yoga hải phòng là việc tập luyện giúp di chuyển nguồn năng lượng sống theo hướng hoàn thiện và cân bằng hơn, thích hợp cho những nhu cầu tâm sinh lý của bạn. Qua quá trình học tập & rèn luyện, bạn sẽ hiểu được những tư thế nào phù hợp & tốt hơn cho bạn. Khi bạn thấy rằng việc luyện tập không khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn so với khi tập ít thì đó là dấu hiệu cho biết bạn nên thay đổi cách tập.

Sự rèn luyện của bạn càng nhiều thì càng giúp cho bạn xây dựng và điều khiển nguồn năng lượng dự trữ trong bạn. Một trong những lời kinh rất được lưu truyền của Ấn Độ trong cuốn sách The Srimad Bhagavatam: “Sự kiểm soát năng lượng là sức mạnh tối ưu” đã cho ta thấy tầm quan trọng của việc điều khiển & kiểm soát năng lượng trong cơ thể là như thế nào. Khi bạn học được cách sử dụng sức mạnh của năng lượng khi tập các tư thế bạn sẽ càng tiến gần hơn tới tiềm năng không giới hạn của Yoga.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp học yoga hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau: 

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng
Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng 
SĐT: 0962849925
Website: http://www.shalayoga.vn