Tin tức‎ > ‎

LỚP TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

NHỮNG LÍ DO BẠN NÊN TÌM HIỂU VỀ YOGA – LỚP TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

1.Giảm thiểu nguy cơ mắc “bệnh công sở” – Lớp tập yoga ở Hải Phòng

Dân công sở thường ngồi làm việc tại một nơi cố định, trong vòng nhiều tiếng mỗi ngày. Do thói quen nhìn màn hình máy tính, mạch máu cổ bị đè nhẹ, dẫn tới máu chảy lên não bị hạn chế, làm não thiếu máu và chất dinh dưỡng, dễ dẫn tới chóng mặt, mệt mỏi, trí nhớ giảm sút. Làm việc lâu trên máy tính, phần vai căng gây viêm quanh vai, khi dùng chuột thì khuỷa tay, cổ tay cong không tự nhiên, cứng nhắc, nhìn lâu làm cơ mắt căng thẳng. Tập Yoga giúp cơ thể cải thiện các vấn đề trên, giải tỏa căng thẳng vai, lưng… cũng như giảm thiểu các bệnh về tim mạch.

>> Câu lạc bộ Yoga Hải Phòng

>> Địa điểm tập yoga ở hải phòng

>> Học yoga ở Hải Phòng

>> Ở Hải Phòng tập YOGA ở đâu

>> TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

2.Giảm áp lực công việc - Lớp tập yoga ở Hải Phòng

Yoga giúp người tập thư giãn, xua tan mệt mỏi, tăng cao năng lực tự phục hồi. Việc tập yoga cũng giúp bạn ngủ ngon hơn, rèn luyện tinh thần minh mẫn, tập trung trí óc & giải quyết công việc nhanh.


3.Tăng khả năng sáng tạo

Yoga giúp bạn luôn trong tâm thế lạc quan, suy nghĩ sáng suốt và vì thế sẽ kích thích khả năng sáng tạo trong công việc cũng như trong cuộc sống.


4.Cơ thể đẹp hơn, dẻo dai hơn - Lớp tập yoga ở Hải Phòng

Các động tác Yoga mang lại sự dẻo dai hơn cho cơ thể, dù là nam giới hay nữ giới thì bạn cũng cần điều này. Với nữ, tập Yoga còn giúp giảm mỡ thừa ở vùng bụng, hông & cơ thể săn chắc, gợi cảm hơn.


5.Dễ dàng thực hiện - Lớp tập yoga ở Hải Phòng

Đến lớp Yoga buổi sáng để có tinh thần thoải mái hứng khởi cho cả ngày hoặc tập vào buổi chiều khi tan sở, khoảng 45-60’ là điều mà dân công sở hoàn toàn có thể thu xếp được. Thậm chí khi đang làm việc ở văn phòng, họ cũng có thể thực hiện những động tác đơn giản để giúp cơ thể giải tỏa mệt mỏi.


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm Lớp tập yoga ở Hải Phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau:

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0962849925

Website: yogahaiphong.sbl.vn