Tin tức‎ > ‎

Học yoga để giảm cân như thế nào?

8 lý do yoga giúp bạn giảm cân hiệu quả - yoga giảm cân hải phòng 

Làm đẹp là nhu cầu của mọi chị em phụ nữ hiện nay. Không ít người đã tìm đến yoga như một phương pháp giúp giảm cân mang tính lâu dài. Quả đúng như vậy bởi sau thời gian chăm chỉ tập luyện mỗi ngày vì mục đích sức khỏe là chính nhưng cân nặng lại giảm đi đáng kể. Vậy hôm nay, chúng ta cùng đi khám phá xem yoga giảm cân hải phòng tác động như thế nào lên quá trình giảm bếu và giúp chúng ta có một thân hình mảnh mai, khỏe đẹp nhé!

1. Kích thích hoạt động của gan
Gan là bộ phận quan trọng trong cơ thể. Đây là hệ thống làm sạch & khử độc cực mạnh. Nó giúp thanh lọc máu & chuyển hóa chất béo, cả loại có lợi lẫn có hại. Khi bạn tập các tư thế yoga chính là lúc bạn đang tác động sâu vào gan & kích thích gan hoạt động tích cực.

2. Kích hoạt tuyến giáp
Tuyến giáp tiết ra hormon điều hòa quá trình trao đổi chất. Một trong những yếu tố quan trọng để xác định quá trình trao đổi chất có tốt & đốt cháy được nhiều mỡ hay không chính là tuyến giáp của bạn có được kích hoạt hay không. Nhiều người bị tăng cân là do tuyến giáp giảm hoạt động.

3. Cân bằng pH – Kiềm hóa
Nếu cơ thể ở tình trạng acid cao thì cơ thể sẽ cố gắng bảo vệ chính nó khỏi acid bằng cách tích trữ chất béo và sử dụng nó như một hệ đệm. Điều này cực kỳ nguy hiểm vì chất béo trong nội tạng sẽ tích lũy trong các tĩnh mạch & động mạch, làm hẹp đường vận chuyển của máu và dần dần làm tắc mạch máu. Và đa số người gặp vấn đề về cân nặng đều trong tình trạng acid cao.

4. Tìm thấy sự cân bằng giữa hệ thần kinh giao cảm & phó giao cảm
Nhiều người béo phì thường bị stress. Hệ thần kinh của họ luôn chịu nhiều áp lực vì cuộc sống. Và nếu hệ thần kinh bị stress, sẽ xảy ra một loạt các phản ứng dây chuyền lên những phần còn lại của cơ thể. Cơ thể cần được yên tĩnh và thư giãn.


5. Kích thích tạo ra nhiệt bên trong cơ thể
yoga giảm cân hải phòng  là cách tốt nhất giúp cơ thể bạn tự động ấm lên. Để làm được điều này, có thể đưa cằm về phía ngực trong tư thế gập người phía trước, bằng cách này có thể kéo dài các dây thần kinh đùi & cột sống. Nhiệt này sẽ đốt cháy & làm sạch mỡ sâu bên trong cơ thể & cả mỡ dưới da.

6. Giúp cơ thể tràn trề sinh lực
Bất kỳ tư thế Yoga nào đòi hỏi vận động mạnh, co cơ hoặc giãn cơ, đều giúp bạn giảm cân. Nếu bạn có cơ khỏe, chúng sẽ sử dụng nguồn chất béo dự trữ ngay cả khi bạn nghỉ ngơi. Và đây chính là lý do tại sao vận động mạnh giúp bạn giảm cân rất tốt.

 7. Làm tăng nhịp tim
Biện pháp giảm cân tốt là biện pháp giúp tăng nhịp tim trong một thời gian ngắn rồi giảm xuống trở lại bình thường, tăng rồi giảm xuống. Điều này chỉ có thể thực hiện được nhờ tập luyện yoga thuần thục.

 8. Làm sạch ruột kết
Trong Yoga có nhiều tư thế, động tác, thế khóa có thể làm sạch ruột kết. Đa số dành cho những người tập lâu. Tuy nhiên, trong yoga cũng có một số động tác đơn giản cho người ở trình độ thấp hơn. Nếu tập các tư thế này một cách chính xác, đều đặn, cùng với thói quen ăn uống khỏe mạnh, bạn sẽ tìm thấy sự cân bằng trong thân, tâm, trí, và sức khỏe sẽ được phục hồi nhanh chóng.
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm lớp yoga giảm cân hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau: 

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng
Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, toà nhà Vietcombank, số 9, lô 22B,  đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

SĐT: 0904.411.245