Tin tức‎ > ‎

Địa điểm tập yoga Hải Phòng

Tác dụng của yoga đối với cột sống con người - địa điểm tập yoga hải phòng

Địa điểm tập yoga ở hải phòng uy tín, chất lượng. Trục của cơ thể, cột sống được cấu thành bằng nhiều đốt xương cách nhau bởi chỗ đệm là các đĩa sụn. Cột sống nâng đỡ sức nặng của cơ thể giúp cơ thể cử động nhiều hướng: Đứng, cúi, đu đưa, vặn vẹo. Mỗi đốt xương sống có một lỗ ở giữa để cho tủy sống chạy qua, tỏa ra từ não vào cơ thể. Tủy sống có những dây thần kinh chạy vào & ra giữa mỗi cặp đốt xương. Nó có nhiệm vụ kiểm soát chức năng cảm giác & vận động của toàn bộ cơ thể. Trừ đầu & một vài chức năng tạng phủ đặc biệt do thần kinh phế vị chi phối.

>> TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

>> Địa điểm tập yoga ở hải phòng

>> Ở Hải Phòng tập YOGA ở đâu

>> Câu lạc bộ Yoga Hải Phòng

>> Học yoga ở Hải Phòng

>> LỚP TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

Cơ thể con người có thể đảm đương nhiều tư thế khác nhau, nhưng trong đó chỉ có 3 tư thế căn bản là đứng, ngồi, nằm. Trong mỗi một tư thế, cột sống đóng một vai trò trong việc giữ thăng bằng cho cơ thể. Khoa vật lý dạy chúng ta rằng, để giữ được sự thăng bằng cho cơ thể, trục của trọng lực phải rơi giữa hai chân khi đứng dang ra.

Tác dụng của các tư thế yoga (asana)

Mỗi một tư thế yoga tập cho cột sống kéo giãn ra, căng lên & uốn lại theo nhiều mức độ khác nhau. Tất cả việc này ngăn ngừa & sửa chữa lại tư thế sai của cột sống trong các vị thế đứng, ngồi và nằm. Nếu bạn quan sát một người tập yoga chân chính thì bạn sẽ nhận ra phương cách đúng đắn linh hoạt & thanh lịch khi họ ngồi, đứng hay đi - địa điểm tập yoga ở hải phòng

Nhà yogi từ lâu đã nhận ra tầm quan trọng của sức khỏe hoàn hảo của cột sống đối với đời sống con người. Họ đề ra những tư thế đặc biệt là để giữ độ cong đúng cho cột sống như tư thế con cá,… Tư thế đầu chạm gối làm cho cột sống giãn ra hết mức, 20% trên chiều dài bình thường của cột sống so với khi ngồi.

Những tư thế đó cũng làm giãn dây chằng và dây gân bao quanh cột sống & do đó làm mất đi cảm giác đau đớn do sức ép trên các dây thần kinh. Do làm mạnh các bắp cơ cột sống, những tư thế đó giữ cho độ cong của cột sống tốt hơn. Bằng cách này, các asana phục hồi cho cột sống được mềm dẻo như lúc còn trẻ thơ, ngăn ngừa những đau đớn do co cứng cơ thể lúc tuổi già.

Nếu bạn đang tìm địa điểm tập yoga ở hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau:

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng

Địa chỉ liên hệ: Tầng 8, Tòa nhà VCCI, số 464 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 0962849925

Website: http://www.shalayoga.vn