Tin tức‎ > ‎

Địa điểm học yoga tốt nhất tại hải phòng

Những lợi ích kỳ diệu mà yoga ở hải phòng mang lại - Địa điểm học yoga tốt nhất tại hải phòng
Trước khi biết tới yoga ở hải phòng, Tôi cũng đã từng chơi qua một số môn thể dục thể thao như cầu lông, bóng chuyền hơi, đá cầu, chạy bộ,… Những môn thể thao này cũng đã mang lại lợi ích nhất định cho mình. Thế nhưng, từ khi yoga xuất hiện trong đời mình thì mình đã nhanh chóng quyết định “chia tay” với các em í để đến với bộ môn tuyệt vời này. Các bạn đừng chê Tôi là được mới nới cũ nhé bởi sau khi tập một thời gian và nhận thấy những thay đổi kì diệu mà yoga mang lại thì mình mới có được quyết định đó đó. 


Tập yoga một thời gian thì mình cũng nhận thấy những biến chuyển rất tốt và rõ rệt hơn so với khi mình tập các môn thể dục thể thao khác. Chẳng hạn như mình có giấc ngủ sâu, da đẹp hơn, cơ săn chắc & đặc biệt là giảm cân khá nhiều.
Sự phát triển về tinh thần trong yoga ở hải phòng như mình nhắc tới ở trên chính là nguyên nhân cho một giấc ngủ nhanh & sâu hơn bởi khi đó tâm trí không bị phân tán theo các suy nghĩ lăng xăng nên giấc ngủ sẽ đến rất nhanh khi ta nhắm mắt. Còn theo như mình biết, những động tác vặn người, thở sâu… cùng lúc trong khi tập yoga cũng có tác dụng làm cơ thể đổ mồ hôi. Đó cũng là một hình thức massage các cơ quan của cơ thể, đưa oxy tới các bộ phận cơ thể, giúp máu lưu thông tốt, cải thiện dòng chảy của bạch huyết… Tất cả tác dụng này giúp cân bằng hormone & giải độc cơ thể qua mồ hôi khiến làn da chúng ta cũng khỏe mạnh hơn vì không bị chất độc tích tụ lại. Đây chính là nguyên nhân khiến cho da mình đẹp hơn khi tập yoga.

Còn việc giảm cân thì thực sự là mình cũng khá bất ngờ bởi mình đến với yoga không phải vì mục đích giảm cân. Thế nhưng sau một quá trình tập luyện thì cân nặng của mình giảm đi rõ rệt, sắp hết bị gọi là mập rùi, hihi! Trước đây khi mình chơi các môn thể thao kia, thậm chí là tập aerobic chăm chỉ thì cân nặng hầu như không giảm hoặc giảm 1, 2kg là cùng. Sau khi tập yoga khoảng 3 tháng thì mình đã giảm tới 4kg, dĩ nhiên cũng một phần do mình ăn ít đi & bớt sự đa dạng khẩu phần ăn nên có lẽ tác dụng giảm cân mới rõ rệt vậy. Như thế cũng là một sự thật đáng kinh ngạc phải không nhỉ?
Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm lớp yoga ở hải phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau: 

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng
Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, toà nhà Vietcombank, số 9, lô 22B,  đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

SĐT: 0904.411.245