Tin tức‎ > ‎

Clb yoga Hải Phòng

Yoga đối với các giai đoạn trong cuộc đời người phụ nữ- clb yoga Hải Phòng

Từ lúc là những cô gái trẻ, rồi làm mẹ, vượt qua giai đoạn mãn kinh và về già, người phụ nữ phải trải qua nhiều thay đổi trong cuộc đời mình. Xuyên suốt quá trình này, clb yoga Hải Phòng giúp phụ nữ tăng cường sức mạnh thể chất và tinh thần.

Từ lúc nhỏ tới khi trưởng thành

Khi còn nhỏ, nhiều người coi việc luyện tập yoga là một thú vui bởi các tư thế biến đổi nhịp nhàng & đầy thách thức. Tới lúc trưởng thành, những cô gái trẻ nhận thấy sự thay đổi về cơ thể và trí óc bên trong mình. Việc thực hành yoga cũng tăng cường sự ổn định tâm lý, điều tiết cảm xúc cho các cô gái.

Từ khi thụ thai cho tớ lúc làm mẹ

Giai đoạn trước khi thụ thai cho tới thời kỳ thai nghén & trở thành một bà mẹ của mỗi người phụ nữ thì việc tăng cường thể chất & tinh thần là điều quan trọng. Trong suốt quá trình mang thai, clb yoga Hải Phòng mang lại nhiều lợi ích cũng như điều chỉnh để phù hợp với khả năng & nhu cầu biến đổi của cơ thể người phụ nữ.

Tập yoga đều đặn trong suốt quá trình mang thai cũng tăng cường khả năng phục hồi năng lượng cho các bà mẹ. Sau khi sinh, phương pháp hít thở trong yoga sẽ tăng cường hấp thu oxy & giúp đảm bảo được lượng sữa dồi dào cho con.

>> TẬP YOGA Ở HẢI PHÒNG

>> Địa điểm tập yoga ở hải phòng

>> Ở Hải Phòng tập YOGA ở đâu

Tuổi trung niên & Thời kỳ tiền mãn kinh

Ở độ tuổi từ 45 – 55, đây là thời kỳ hormone trong cơ thể thay đổi & cần sự cân bằng về mặt tâm lý cũng như điều chỉnh về thể chất. Hệ suy giảm miễn dịch cũng có thể yếu đi, đồng thời cơ thể người phụ nữ bắt đầu nhạy cảm với thời tiết & viêm nhiễm, đặc biệt là những bộ phận ở tử cung. Yoga có thể mang lại lợi ích cho người tập suốt thời gian này và việc luyện tập thường xuyên sẽ giúp duy trì được sức khoẻ về thể chất, tinh thần và cảm xúc. Khi về già

Sự thay đổi cơ thể từ thời kỳ trung niên tới khi có tuổi gây nên nhiều thách thức mới cho phụ nữ. Đáng chú ý là việc cơ thể yếu đi do giòn xương, trao đổi chất kém, tuần hoàn máu thấp, đãng trí & các cơ quan trong cơ thể hoạt động thiếu nhịp nhàng.

Nếu bạn đang tìm clb yoga Hải Phòng uy tín. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Studio chúng tôi theo thông tin sau:

Câu Lạc Bộ Shala Yoga & Dance Hải Phòng
Địa chỉ liên hệ: Tầng 4, toà nhà Vietcombank, số 9, lô 22B,  đường Lê Hồng Phong, Hải Phòng

SĐT: 0904.411.245